Bóng đá Anh Conte ưu tiên trở về Ý sau khi chia tay Chelsea

  Conte ưu tiên trở về Ý sau khi chia tay Chelsea

  253

  Antonio Conte tới giờ vẫn đứng ngoài cuộc chơi sau khi chia tay Chelsea vào cuối mùa giải năm ngoái. Mặc dù vậy thì việc HLV 50 tuổi người Ý tái xuất sân cỏ cũng chỉ là chuyện thời gian sớm muộn và có thể được quyết định chính thức ngay trong mùa hè 2019 sắp tới đây này.

  HLV Conte tiết lộ tương lai sau khi bị Chelsea sa thải

  Bản thân cựu thuyền trưởng Juventus mới nhất cũng đã tiết lộ những khả năng về bước đi tiếp theo trong sự nghiệp cầm quân, với bối cảnh được không ít các đại gia lớn mạnh bậc nhất Châu Âu để mắt cho chiếc ghế nóng.

  Ông cho biết: “Tôi sẽ cân nhắc mọi lời đề nghị được gửi tới mình. Có thể trở về và ở lại Ý hoặc cũng có thể tiếp tục ra nước ngoài, miễn sao phù hợp với ưu tiên dẫn dắt một đội bóng cạnh tranh những danh hiệu vô địch. Tôi sẽ nói khoảng 60% ở lại Ý, 30% ra nước ngoài làm việc và 10% còn lại tiếp tục chờ đợi.”

  Conte từng được xem như ứng cử viên sáng giá cho Real Madrid nhưng rồi Zidane đã quay trở lại Bernabeu cách đây ít tháng. Thời điểm hiện tại, ông dường như lọt thước ngắm của những Bayern Munich và Paris Saint-Germain, hai đại gia hàng đầu bóng đá Đức và Pháp đang muốn thay thế Niko Kovac và Thomas Tuchel chỉ sau một mùa giải.