Bóng đá Anh Conte: “Man Utd cố tình muốn triệt hạ Hazard”

  Conte: “Man Utd cố tình muốn triệt hạ Hazard”

  236

  Conte: Huấn luyện viên Antonio Conte lại cho rằng cầu thủ Man Utd đã cố tình triệt hạ Eden Hazard.

  Phút 35 của trận đấu, sau một pha phạm lỗi ở giữa sân, tiền vệ của Manchester United Ander Herrera phải nhận thẻ vàng thứ hai từ trọng tài Michael Oliver và rời sân. Tranh cãi nảy lửa nổ ra giữa Conte và Mourinho sau đó, khi một bên cho rằng Hazard đã bị chơi xấu, còn một bên cho rằng cầu thủ người Bỉ ăn vạ.

  “Tôi có thể nói với bạn rằng cậu ấy (Hazard) đã bị đá rất nhiều,” Conte nói sau trận. “Tôi không nghĩ mình đã hành xử thái quá khi chứng kiến cậu ấy bị như vậy. Trong 20, 25 phút đầu Hazard không thể chơi bóng. Cậu ấy bị đối phương phạm lỗi quá nhiều, ai cũng có thể thấy điều đó, không ai có thể nói rằng điều đó không xảy ra.”

  Hazard được chăm sóc kỹ ở trận này

  Ngoài tình huống bị Herrera phạm lỗi, Hazard còn bị hậu vệ Marcos Rojo của Manchester United đạp vào người ở cuối trận. Đó có lẽ là lý do Conte tin Manchester United đã lên kế hoạch ‘triệt hạ’ cầu thủ số 1 của Chelsea.

  “Không thể tin nổi là trên đời này lại có đội bóng sử dụng chiến thuật triệt hạ cầu thủ đối phương. Đối với tôi đó không phải là bóng đá. Tôi nghĩ khi bạn phải đối những cầu thủ hay, bạn cố gắng kiểm tỏa họ, nhưng không phải sử dụng các chiến thuật hèn hạ như vậy. Trọng tài phải bảo vệ cầu thủ,” HLV này kết luận.