Bóng đá Anh Conte hoãn công bố tương lai

  Conte hoãn công bố tương lai

  251
  Conte Southampton vs ChelseaVới nhiều người, khả năng rất cao là Conte sẽ phải rời Chelsea cuối mùa này bởi yêu cầu nơi lãnh đạo đội bóng là rất cao. Cuối tuần qua, Chelsea đánh bại Liverpool và cho thấy bản năng sinh tồn của mình. Tuy nhiên, khả năng họ cán đích trong tốp 4 Premier League vẫn còn rất gian nan khi không có quyền tự quyết trước Liverpool và Tottenham.

  Chelsea cũng đã lọt vào chung kết FA Cup với Man United. Song theo nhận định của giới chuyên môn, dù có vô địch giải đấu cúp này, Conte vẫn cần cùng đội bóng giành vé dự Champions League để có thể được ở lại.

  Conte hoan cong bo tuong lai toi het mua 201718 hinh anh
  Chelsea chưa chắc chân trong tốp 4 Premier League
   Sau chiến thắng 1-0 Liverpool cuối tuần qua, HLV Conte chưa dám mơ top 4 nhưng quyết không bỏ cuộc. Từ giờ tới khi Premier League hạ màn, Chelsea của ông còn 2 trận với Huddersfield và Newcastle United.

  Conte Southampton vs Chelsea
  Conte hoãn công bố tương lai tới cuối mùa

  Từ giờ cho tới đó, cựu thuyền trưởng Juventus và ĐT Italia chưa thể khẳng định bất cứ điều gì. Conte hoãn công bố tương lai là quyết định được ông đưa ra trong một cuộc họp báo mới đây. “Tôi nghĩ và tôi chắc chắn rằng tôi đang là HLV của Chelsea và chỉ tập trung cho điều này”, ông nói với các phóng viên.