Bóng đá Anh Conte đã gửi lời cảm ơn tới “những người bạn”

  Conte đã gửi lời cảm ơn tới “những người bạn”

  449

  HLV Antonio Conte đã gửi lời cảm ơn tới “những người bạn” của ông tại Chelsea vì những trải nghiệm “tuyệt vời” trong 2 mùa giải gắn bó cùng nhau.

  Cuối tuần trước, Chelsea và HLV Conte đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, phải tới ngày hôm nay, chiến lược gia người Italia mới lên tiếng nói lời chia tay đội bóng thành London.
  “Tôi muốn cảm ơn tất cả bạn bè của tôi tại Chelsea vì sự chăm chỉ và sự trợ giúp của họ trong hai mùa giải vừa qua, giúp chúng tôi giành chức vô địch Premier League và FA Cup với nhau”, HLV Conte gửi lời cảm ơn thông qua Hiệp hội huấn luyện viên (LMA).
  Conte gửi lời cảm ơn các cầu thủ, BLĐ và NHM Chelsea

  Conte gửi lời cảm ơn các cầu thủ, BLĐ và NHM Chelsea
  “Với những cầu thủ, tài năng của họ rất quan trọng đối với những thành công của chúng tôi. Tôi cảm ơn họ vì tất cả. Thật vui khi được làm việc cùng họ mỗi ngày. Đối với các nhân viên, những người luôn làm việc chăm chỉ, tôi phải nói lời cảm ơn về sự chuyên nghiệp và cống hiến hết mình của họ trong suốt thời gian qua”, chiến lược gia người Italia nói tiếp.
  Bên cạnh dó, HLV Conte cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những CĐV của đội bóng: “Tôi thích quãng thời gian tại Anh và London. Tôi muốn cảm ơn những CĐV Chelsea đã rất ủng hộ tôi và gia đình tôi. Thật tuyệt vời khi có thể chia sẻ cảm xúc, niềm đam mê và sự nhiệt tình của mình trong suốt 2 mùa giải khó quên với những người ủng hộ tuyệt vời, những người sẽ luôn ở trong trái tim tôi”.
  “Tôi hy vọng Chelsea sẽ thành công và tôi gửi lời chúc tốt đẹp tới tất cả mọi người trong mùa giải mới. Tôi đã có quá nhiều kỷ niệm trong suốt thời gian ở Chelsea, điều mà tôi sẽ mang theo bên mình ở những thử thách tiếp theo”, chiến lược gia người Italia gửi lời cuối tới Chelsea.