Bóng đá Anh Chưa đấu Chelsea, Jose Mourinho đã chơi bài ‘tâm lý chiến’

  Chưa đấu Chelsea, Jose Mourinho đã chơi bài ‘tâm lý chiến’

  210

  Đấu Chelsea, Jose Mourinho lại chơi đòn tâm lý chiến - Bóng ĐáHLV Jose Mourinho lại chơi bài ‘tâm lý chiến’ với Chelsea sau khi biết The Blues là đối thủ của Man United ở tứ kết FA Cup.

  Đêm qua, Man United đã có thắng lợi nhọc nhằn 2-1 trước Blackburn Rovers ở vòng 5 FA Cup nhờ pha lập công của Marcus Rashford rồi Zlatan Ibrahimovic. Lá thăm may rủi sau đó đã đưa Quỷ đỏ đụng Chelsea ở tứ kết.

  Khi được các phóng viên hỏi về tâm trạng khi biết Chelsea là đối thủ của mình, Người đặc biệt lên tiếng: “Tôi không nghĩ gì. Bởi Man United phải chơi với Saint-Etienne, phải có trận chung kết League Cup, và chờ đợi một đối thủ khác ở Europa League. Tôi phải chiến đấu cho một vị trí top 4 ở Ngoại hạng Anh nữa. Bởi thế, tôi có nhiều thứ phải suy nghĩ.

  Còn Chelsea, có lẽ họ chỉ cần nghĩ về FA Cup, bởi họ đã là nhà vô địch rồi. Họ không có gì khác để chơi ngoài FA Cup. Do đó, FA Cup là điều gì đó quan trọng với họ. Trận đấu sẽ diễn ra trong 1 tháng nữa, và tôi không muốn nói về nó bây giờ”.

  Mourinho không quên lên tiếng khen ngợi Blackburn Rovers: “Họ đã thi đấu rất cố gắng và làm tốt hơn những gì thể hiện ở Championship. Các cầu thủ Blackburn Rovers đã nhập cuộc hưng phấn và tự tin. Họ đã khiến chúng tôi có cảm giác sẽ thua trận đấu này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xứng đáng với chiến thắng.”