Bóng đá Anh Chủ tịch Levy hy vọng Pochettino đồng ý giảm lương

  Chủ tịch Levy hy vọng Pochettino đồng ý giảm lương

  157
  Vào tháng 11 năm ngoái, Tottenam đã quyết định sa thải HLV Mauricio Pochettino sau chuỗi trận không tốt của đội bóng thành London. Chủ tịch Daniel Levy của Spurs cam kết trả lương cho ông thầy người Argentina (8.5 triệu bảng/năm) cho đến khi ông tìm được việc mới.

  Chủ tịch Spurs giảm lương của HLV Mauricio Pochettino hình ảnh

  Chủ tịch Levy hy vọng Pochettino đồng ý giảm lương

  Tuy nhiên, theo thông tin được Sports Mail (Anh) đăng tải, do tình hình tài chính bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Chủ tịch Tottenham muốn gặp riêng vị cựu HLV để đề nghị giảm mức tiền lương như đã hứa.

  Không chỉ Pochettino, Tottenham còn phải thương lượng để giảm lương các trợ lý của ông, gồm Jesus Perez, Miguel D’Agostino và Antoni Jimenez.
  Trong một diễn biến mới nhất, huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher đã chỉ trích hành động “khó đỡ” của Chủ tịch Daniel Levy bên phía Tottenham, Carragher nói với Sky Sports:
  Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham mới yêu cầu HLV Mauricio Pochettino hạ mức đãi ngộ nhận sau khi bị thôi việc.
  “Pochettino đã làm rất tốt trong quãng thời gian làm việc ở Tottenham, ông ấy là người đặt nền móng giúp Spurs có được như ngày hôm nay. Tôi đã bất ngờ khi ông ấy bị sa thải. Với những gì Pochettino đã làm được, ông ấy xứng đáng nhận được khoản đền bù xứng đáng”.
  “Tôi đã nghe những thông tin liên quan đến việc Levy muốn giảm lương của Pochettino, đó là điều không thể chấp nhận được. Nếu Tottenham gặp khó khăn về tài chính, hãy giảm lương các cầu thủ và HLV hiện tại của họ”.
  “Hành động của Levy rõ ràng không tôn trọng Pochettino. Tôi biết ông ấy và gia đình đang ở Argentina, nếu tôi là Pochettino, nếu nhận được cuộc gọi từ phía Tottenham tôi sẽ tắt máy và phớt lờ Daniel Levy. Khi CLB không tôn trọng bạn, chẳng việc gì bạn phải tôn trọng họ cả”.