Bóng đá Anh Chủ tịch Atletico ‘làm nhục’ MU

    Chủ tịch Atletico ‘làm nhục’ MU

    278

    Chủ tịch Atletico 'làm nhục' MU Trước tin đồn về việc Griezmann chuyển đến MU, Chủ tịch CLB Atletico Madrid, Enrique Cerezo đã lên tiếng hạ thấp đội bóng nước Anh. 

    Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Man United quyết chi hơn 80 triệu euro để chiêu mộ Antoine Griezmann liên tục mọc lên. Thậm chí giới báo chí Anh còn khẳng định đội chủ sân Old Trafford đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Griezmann.

    Dĩ nhiên Atletico Madrid không muốn mất đi một tài năng lớn như Griezmann. Chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo khẳng định ngôi sao 25 tuổi này không muốn ra đi. Chưa hết, ông Cerezo còn hạ thấp Man United để giữ chân tiền đạo người Pháp.

    MU đang quyết mua Griezmann

    Enrique Cerezo lên tiếng:

    “Man United ư? Một đội bóng nhỏ. Tôi tin vào những cá nhân đã ký hợp đồng với Atletico, trong đó tất nhiên có HLV Diego Simeone và Antoine Griezmann”

    Thực sự thì Man United đã sa sút quá nhiều sau sự ra đi của Sir Alex Ferguson. Nhưng họ vẫn là đội bóng đẳng cấp hàng đầu Ngoại hạng Anh cũng như thế giới, với bề dày lịch sử, danh hiệu cùng nhiều ngôi sao trong đội hình. Với sự xuất hiện của HLV Jose Mourinho, Quỷ đỏ đã dần đi đúng quỹ đạo. Đặc biệt, họ đang là đội bóng đạt doanh thu cao nhất thế giới.