Bóng đá Anh Chính thức chốt xong tương lai của Conte

  Chính thức chốt xong tương lai của Conte

  693

  Chính thức chốt xong tương lai của Conte HLV Antonio Conte đã chấm dứt mọi tin đồn sẽ sớm chia tay sân Stamford Bridge.

  Dù chỉ mới ‘chân ướt, chân ráo’ đến thử sức ở Anh nhưng HLV Antonio Conte đang chứng minh tài năng rất rõ khi giúp Chelsea không có đối thủ ở giải Ngoại hạng. Tới thời điểm này, khi mùa giải chỉ còn 11 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, The Blues đang hơn đội bám đuổi đến tận 10 điểm.

  Tuy nhiên, tương lai của chiến lược gia người Italia lại khiến CĐV Chelsea phải lo lắng. Theo đó, HLV Conte đang nhận được sự mời gọi của hàng loạt đội bóng châu Âu. Chưa kể, gia đình của Conte ở Italia cũng rất nhớ ông.

  Conte sẽ gắn bó với Chelsea.

  Nhiều nguồn tin cho hay, Conte có thể sẽ trở lại Italia dẫn dắt Inter Milan thế nhưng mọi thứ đã nhanh chóng sáng tỏ. Cụ thể, Sky Sports khẳng định, HLV Conte chuẩn bị đặt bút ký vào bản giao kèo mới với đội chủ sân Stamford Bridge.

  Theo đó, bản hợp đồng mới sẽ sớm được công bố trước trận tứ kết FA Cup gặp Manchester United, qua đó chấm dứt mọi lời đồn thổi về tương lai của Conte. Đây chính là điều khiến các CĐV The Blues rất háo hức. Để hiện thực hóa mục tiêu này, trước tiên Chelsea phải đánh bại được đối thủ khó nhằn, Man United.