Bóng đá Anh Chiến lược lâu dài của Klopp tại Liverpool

  Chiến lược lâu dài của Klopp tại Liverpool

  199

  Chiến lược lâu dài của Klopp tại Liverpool HLV trưởng Liverpool Juergen Klopp cho biết, BLĐ The Kop đang cân nhắc xây dựng một học viện mới để phát triển các tài năng trẻ.Mới đây, chiến lược gia người Đức đã gia hạn hợp đồng với Liverpool tới tháng 6/2022. Động thái này cho thấy, cả Klopp và “Lữ đoàn đỏ” đều muốn hướng tới một sự phát triển lâu dài trong tương lai.

  Bản thân cựu thuyền trưởng Dortmund cảm thấy rất hạnh phúc vì được đội bóng tin tưởng giao phó những trọng trách lớn lao. Với Klopp, phát triển đào tạo trẻ là công việc thiết yếu mà bất kì CLB nào cũng cần có và Liverpool không phải ngoại lệ.

  Nhà cầm quân 49 tuổi tin rằng, việc đưa khu huấn luyện tại Melwood và học viện tại Kirkby gần nhau có thể là một phần quan trọng của sự phát triển đó.

  “Khi bạn nói về 6 năm, đó thực là quãng thời gian rất dài. 6 năm trong bóng đá như 60 năm ở ngoài đời vậy. Bởi thế, chúng ta cần phải thành công trong tương lai. Điều này là rõ ràng”, Klopp cho biết.

  “Chúng tôi cần phát triển rất nhiều thứ. Chúng tôi đang xây dựng khán đài mới. Chúng tôi đang suy nghĩ đến chuyện xây dựng một học viện mới hoặc đưa học viện tại Kirkby và Melwood lại gần nhau hơn. Đó mới thực sự là mục đích của bản hợp đồng mới của tôi”.

  “Chúng ta không chỉ muốn Liverpool thành công trong 6 năm mà còn cả một tương lai dài phía trước. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với đội bóng và những người xung quanh”, Klopp khép lại.