Bóng đá Anh Chelsea tính bổ nhiệm Allegri thay Conte

  Chelsea tính bổ nhiệm Allegri thay Conte

  292

  Chelsea bo nhiem Allegri thay Conte hinh anhHLV Allegri đã sẵn sàng rời nước Ý để tới Premier League thay thế cho Antonio Conte tại Chelsea.

  Chelsea đang thất bại thảm hại trong chiến dịch bảo vệ ngôi vương ở Premier League. Và sau trận thua trước Tottenham cuối tuần trước, thậm chí The Blues còn đang đứng trước nguy cơ không thể lọt vào nhóm tham dự Champions League mùa sau.

  Tuy vậy, điều này không làm cho Chelsea trở nên thiếu hấp dẫn với HLV Max Allegri. Và theo tờ The Sun, thuyền trưởng của Juventus đã sẵn sàng chuyển tới làm việc tại Stamford Bridge.

  Vào hôm qua, Allegri tiết lộ rằng ông đã bắt đầu nghĩ đến cuộc sống sau khi chia tay Juventus. Chiến lược gia người Ý mới chia sẻ điều này trên tờ Telegraph: “Dĩ nhiên là tôi sẽ ra nước ngoài làm việc. Mọi thứ ở Italia đã chấm hết rồi”.

  Nguồn tin của The Sun cho rằng điểm đến cụ thể được Allegri nhắc đến chính là Chelsea. Và Allegri sẽ tới London làm việc ngay khi trát sa thải được chuyển tới tay của Conte.

  Cách đây 4 năm, Allegri cũng từng tiếp quản Juventus từ tay Conte. Và trong quãng thời gian dẫn dắt Bianconeri, Allegri đã đưa đội bóng này lọt vào trận chung kết Champions League tới hai lần. Trong khi đó, Conte không thể đưa Juve lọt qua vòng bảng trong mùa giải cuối cùng làm việc tại Turin.