Bóng đá Anh Chelsea đang gặp khó trong thương vụ Bonucci

  Chelsea đang gặp khó trong thương vụ Bonucci

  278

  Chelsea đang gặp khó trong thương vụ Bonucci Khả năng Leonardo Bonucci chuyển tới Premier League thi đấu là rất thấp, khi con anh đang gặp vấn đề về sức khỏe.

  Leonardo Bonucci hiện đang là mục tiêu chuyển nhượng của rất nhiều đại gia tại Premier League. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến Chelsea, đội bóng sẵn sàng bỏ ra tới 60 triệu bảng để đưa anh về Stamford Bridge vào tháng Giêng tới.

  Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin tại Italia, khả năng trung vệ của Juventus chuyển sang Anh thi đấu vào thời điểm này ra là rất thấp, khi anh đang có chút khó khăn trong cuộc sống cá nhân. Cụ thể ở đây là tình trạng sức khỏe của đứa con trai 2 tuổi, Matteo Bonucci.

  Nhiều nguồn tin cho biết, bệnh của Matteo Bonucci thời gian gần đây đang trở nặng, và để có thể điều trị dứt điểm thì cậu bé sẽ cần phải lên bàn mổ trong thời gian tới. Với tình hình này, Bonucci chắc chắn sẽ không muốn rời Italia để có thể có thêm nhiều thời gian chăm sóc cậu con trai của mình.

  Vào thời điểm hiện tại, Bonucci vẫn đang thi đấu bình thường. Anh hiện đang tập trung cùng các tuyển thủ Italia để chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2018.