Bóng đá Anh CHÁN CHELSEA, ANTONIO CONTE THỪA NHẬN MUỐN TRỞ LẠI ITALIA

  CHÁN CHELSEA, ANTONIO CONTE THỪA NHẬN MUỐN TRỞ LẠI ITALIA

  288

  Chán Chelsea, Antonio Conte thừa nhận muốn trở lại ItaliaCác cổ động viên Chelsea có lý do để lo lắng khi huấn luyện viên Antonio Conte bất ngờ chia sẻ nỗi nhớ nhà.

  Tới Anh sau quãng thời gian thành công cùng Juventus cũng như đội tuyển Italy, HLV Antonio Conte ngay lập tức giúp Chelsea vô địch Premier League 2016-17. Không những thế, chiến lược gia người Italy còn biến sơ đồ ba hậu vệ trở thành “mốt” mới tại Premier League.

  Gắn bó trọn sự nghiệp bóng đá với Italy nên HLV Antonio Conte thừa nhận ông có tình yêu mãnh liệt với quê hương. Trong nghiệp cầu thủ, Antonio Conte chỉ thi đấu cho hai CLB là Lecce và Juventus. Đến khi huấn luyện, Chelsea cũng là đội bóng đầu tiên ngoài nước Ý của Conte sau những Arezzo, Bari, Atalanta, Siena, Juventus và ĐT Italia.

  Antonio-Conte-muon-tro-lai-italia

  Vì vậy, HLV Conte thừa nhận ông sẽ trở lại Italy: “Tôi đang rất nhớ quê nhà. Tôi chưa bao giờ nghĩ trong đầu về việc ra nước ngoài quá lâu. Một khi đã có đủ những kinh nghiệm tốt đẹp, chắc chắn tôi sẽ trở lại Italy. Mục tiêu là thế nhưng thời gian cụ thể chưa được xác định”.

  “Tương lai luôn khó khăn. Phần lớn trong số chúng ta luôn bấp bênh bởi nay chỗ này, mai chỗ khác. Tôi chỉ muốn hoàn thành một dự án rồi lựa chọn điểm đến đúng đắn tiếp theo. Những kinh nghiệm thu thập được ở Anh làm phong phú thêm kho kiến thức của tôi, trong tương lai có thể các bạn sẽ biết đến một giám đốc thể thao mang tên Antonio Conte”.