Bóng đá Anh CĐV phản ứng bất ngờ trước tin MU đưa Kasper Schmeichel về...

  CĐV phản ứng bất ngờ trước tin MU đưa Kasper Schmeichel về thay De Gea

  226

  CĐV phản ứng bất ngờ trước tin MU đưa Kasper Schmeichel về thay De Gea Trước thông tin, Man United đang nhắm Kasper Schmeichel như là một sự lựa chọn trong trường hợp David de Gea ra đi, các CĐV “Quỷ đỏ” tỏ ra bất ngờ và không hài lòng. 

  Theo Sky Sports, “Quỷ đỏ” đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của thủ thành 30 tuổi người Đan Mạch với Man City. Cơ hội Schmeichel rời Leicester cũng không hề nhỏ khi anh mới đổi người đại diện.

  Mặc dù Kasper là con trai của huyền thoại Peter Schmeichel, một người đã giành vô số danh hiệu cùng Man United, nhưng thật bất ngờ, các CĐV Man United lại tỏ ra không mấy mặn mà với thủ thành đang chơi tại Leicester City.

  Thủ môn Kasper Schmeichel

  CĐV @C_Carpenter14 chia sẻ: “Schmeichel là một thủ môn chắc chắn, đừng hiểu sai ý tôi, nhưng Man United thật điên rồ nếu họ muốn anh thay thế De Gea”.

  Tài khoản @IconicAnder bày tỏ: “Nếu chúng ta mua Kasper Schmeichel, tôi sẽ chấm dứt theo dõi bóng đá”.

  Tài khoản Man United Jose chia sẻ: “Tôi thích Kasper nhưng tôi không nghĩ anh ấy đủ tốt để làm số 1 tại Man United. Anh ấy có một mùa giải hay nhưng cũng chỉ vì được ra sân nhiều hơn Romero”.

  CĐV @A2Dubie bày tỏ: “Hãy nhìn vào trình độ của những thủ thành được liên hệ thay thế De Gea mà xem. Joe Hart và Kasper Schmeichel. Chắc bạn chẳng nghiêm túc tẹo nào”.

  CĐV @RoyMufc_ chia sẻ: “Kasper Schmeichel là một thủ thành trung bình, tốt hơn là tránh xa chúng tôi ra”.