Bóng đá Anh CĐV Leicester City thể hiện tình cảm với Ranieri

  CĐV Leicester City thể hiện tình cảm với Ranieri

  811

  CĐV Leicester City thể hiện tình cảm với Ranieri Tuy không còn dẫn dắt Leicester,nhưng huấn luyện viên người Italia Claudio Ranieri đã nhận được những sự tri ân từ các cổ động viên, trong trận đấu với Liverpool trên King Power. 

  Cầu thủ hay các ông chủ Leicester City có thể chống lại Claudio Ranieri, chứ cổ động viên thì không. Trong trận đấu đầu tiên tại Ngoại hạng Anh sau khi chiến lược gia người Italia bị sa thải, các cổ động viên ‘The Foxes’ đã giành cho ông những sự tri ân.

  Khung cảnh ấn tượng ở King Power đêm qua

  Rất nhiều băng rôn và biểu ngữ đã được đem đến King Power trong trận đấu với Liverpool, để thể hiện sự tri ân. “Cảm ơn Claudio vì đã giúp giấc mơ của chúng tôi thành sự thật,” một trong số rất nhiều tấm bảng của CĐV Leicester City có đoạn viết.

  Khi thời gian trận đấu trôi qua được hơn hai phần ba, hơn 32 ngàn cổ động viên Leicester City có mặt trên khán đài King Power đã bật sáng điện thoại và hát vang tên Ranieri, để biểu thị sự ủng hộ giành cho chiến lược gia 65 tuổi.

  Cho dù màn trình diễn ấn tượng của Leicester City trước Liverpool khiến nhiều người hoài nghi, nói như lời chuyên gia Gary Neville thì “không có lửa sẽ không có khói” và “không có HLV nào chỉ sau 3 ngày có thể tạo ra tác động to lớn như vậy”. Tuy nhiên, rõ ràng cổ động viên Leicester City vẫn là những công tâm và trung thành nhất với Ranieri.