Bóng đá Anh Carragher dự đoán MU và Arsenal bật khỏi top 4 mùa này

  Carragher dự đoán MU và Arsenal bật khỏi top 4 mùa này

  289

  Liverpool đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League. Man City và Chelsea là 2 đội xếp sau với chỉ 2 điểm ít hơn khi mùa giải mới trôi qua 6 vòng đấu.

  Arsenal và Man United đang trấn giữ lần lượt 2 vị trí thứ 6 và thứ 7. Họ đều đã phải nhận 2 trận thua tính tới thời điểm này.

  Carragher dự đoán 2 đội bật khỏi top 4 Premier League mùa này hình ảnh

  Carragher dự đoán MU và Arsenal bật khỏi top 4 mùa này

  Và Carragher cho rằng Tottenham sẽ đánh bại Arsenal và MU để giành tấm vé cuối cùng tham dự Champions League mùa sau.

  “Theo những gì tôi đã chứng kiến từ đầu mùa thì tôi nghĩ Arsenal và Man United sẽ không thể lọt vào top 4 mùa này. Các đội bóng khác đều nổi trội hơi. Tottenham đang có một giai đoạn thiếu ổn định. Nhưng tôi vẫn tin họ sẽ lọt vào top 4 mùa này. Dẫu sao, cuộc đua của nhóm 6 đội bóng lớn này lúc nào cũng căng thẳng.

  “Tôi nghĩ các đội bóng top 6 đang vượt trội so với phần còn lại. Bây giờ thì việc 1 hoặc 2 đội trong số họ bị mất điểm cũng như một vụ nổ vậy.

  “Man City đã chứng minh ở mùa giải năm ngoái rằng bất kỳ đội bóng nào muốn giành danh hiệu cũng phải vượt qua cột mốc 90 điểm một mùa giải. Thời của tôi thì cột mốc đó có lẽ chỉ khoảng 80 điểm mà thôi”.

  Mùa này, danh hiệu Premier League có lẽ sẽ là cuộc đấu tay đôi giữa Man City và Liverpool. Hiện tại, đoàn quân của Klopp đang là đội bóng được đánh giá cao hơn với chất lượng đội hình quá khủng khiếp so với phần còn lại của giải đấu. Rất khó để đoàn quân của Klopp mất điểm, bất chấp việc họ phải chia sức ra cho nhiều đấu trường.