Bóng đá Anh Carlo Ancelotti mong muốn người hâm mộ Everton kiên nhẫn

  Carlo Ancelotti mong muốn người hâm mộ Everton kiên nhẫn

  220
  Cựu thuyền trưởng Napoli tiếp quản The Toffees trong cuộc khủng hoảng và thừa nhận sẽ mất thời gian để xoay chuyển tình hình.

  Ancelotti tiếp quản Everton

  Carlo Ancelotti đã được bổ nhiệm sau khi Marco Silva bị sa thải và Everton trải qua một vài trận đấu dưới thời HLV tạm quyền Duncan Ferguson. Với giới chuyên môn, đây là thương vụ lịch sử với đội bóng vùng Merseyside.

  Carlo Ancelotti kêu gọi sự kiên nhẫn từ người hâm mộ Everton hình ảnh
  HLV Ancelotti tới Everton theo hợp đồng 4 năm rưỡi

  Với những sự đầu tư đáng kể trong những năm qua, Everton đặt mục tiêu được dự cúp châu Âu. Tuy nhiên, tân HLV Ancelotti biết điều đó sẽ mất thời gian không ít. Phát biểu sau trận hòa không bàn thắng với Arsenal, nhà cầm quân 60 tuổi cho hay:

  “Tôi rất vui khi được đến đây – một trong những CLB vĩ đại nhất nước Anh. Tôi thích đội bóng này. Đây là một CLB có rất nhiều tham vọng, với lịch sử tuyệt vời, tôi nghĩ rằng đội hình là tốt. Tôi ở đây để cải thiện đội và bổ sung chất lượng tốt hơn.”

  “Tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình. Tôi muốn nói rằng người hâm mộ hãy ở lại với đội bóng như vẫn thường làm vì điều đó thực sự quan trọng đối với các cầu thủ. Tôi muốn hợp tác với người hâm mộ và ước mơ là mang lại thành công cho CLB.”

  Ancelotti
  HLV người Italia nhắm đến thành công lâu dài

  Tham vọng lớn ở Everton

  Nhìn về tương lai, Ancelotti nói thêm: “Mục tiêu của chúng tôi là cạnh tranh ở Premier League, hướng tới đỉnh cao, cạnh tranh ở châu Âu. Nó sẽ không xảy ra ngay lập tức nhưng chúng tôi phải làm việc vì điều này.”

  “Tham vọng của chúng tôi là cố gắng để giành chiến thắng và cạnh tranh. Mục tiêu là ở đó để đạt được Champions League hoặc Europa League. Giành được danh hiệu phải là giấc mơ của CLB này và người hâm mộ.”

  “Tôi ở đây để cố gắng làm điều này. Sẽ mất thời gian, nó sẽ không xảy ra ngay lập tức nhưng làm việc cùng nhau đó là mục tiêu của chúng tôi.”