Bóng đá Anh Cảnh sát Anh tiêu huỷ vật thể lạ tại Old Trafford

  Cảnh sát Anh tiêu huỷ vật thể lạ tại Old Trafford

  240

  Cảnh sát Anh tiêu huỷ vật thể lạ tại Old Trafford Gói đồ lạ tại sân Old Trafford được cảnh sát phát hiện nghi có chất liệu gây nổ từ khủng bố nhưng không thể hoạt động được. Tuy nhiên họ đã cho nổ và tiêu huỷ gói đồ này.

  Thông báo trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát vùng Greater Manchester cho hay các chuyên gia rà phá bom mìn đã chủ động cho nổ thiết bị trên. Quá trình đánh giá đầy đủ đã kết thúc và xác nhận thiết bị này không hoạt động được. Công tác rà soát toàn bộ sân vận động đang được tiến hành.

  Trước đó, trận đấu thuộc khuôn khổ Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) giữa Manchester United với đối thủ Bournemouth đã bị hoãn và các cổ động viên có mặt tại sân vận động có sức chứa 75.600 chỗ ngồi này đã phải sơ tán ít phút trước giờ bóng lăn do cảnh sát phát hiện gói đồ khả nghi trên.

  Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy 1 tuần, các trận đấu của Manchester United gặp vấn đề về an ninh. Trước đó, ngày 9/5, trận đấu giữa “quỷ đỏ” và West Ham United đã bị hoãn lại sau khi xe bus của đội này bị các cổ động viên tấn công.