Bóng đá Anh CẢM THÔNG CHO CĐV ARSENAL, MOURINHO KHÔNG HIỂU SAO WENGER VẪN CHƯA...

  CẢM THÔNG CHO CĐV ARSENAL, MOURINHO KHÔNG HIỂU SAO WENGER VẪN CHƯA ĐI

  321

  Cảm thông cho CĐV Arsenal, Mourinho không hiểu sao Wenger vẫn chưa điJose Mourinho cho rằng ông hiểu cảm giác tức giận mà các CĐV Arsenal đang phải trải qua, khi mà Arsene Wenger vẫn đang tiếp tục nắm quyền chỉ đạo ở Emirates. 

  Cụ thể trong cuộc trò chuyển với nhà báo Piers Morgan, vị thuyền trưởng của Man Utd đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi cảm thấy tiếc và cảm thông với các CĐV của Arsenal. Tôi có rất nhiều người bạn là fan của Arsenal và họ thì đang cực kỳ tuyệt vọng với những gì đang diễn ra ở đội bóng.”

  3a 2-1413

  “Họ đang trải qua qua khoảng thời gian rất tồi tệ khi phải chứng kiến quá nhiều thứ không hay,” vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

  Khi được Morgan đặt câu hỏi: “Làm thế quái nào mà Arsene Wenger vẫn giữ được công việc của mình?”, Mourinho cũng đã rất nhanh chóng đáp rằng: “Tôi cũng chẳng biết, tuy nhiên tôi hy vọng ông ấy sẽ tiếp tục công việc của mình thêm một thời gian dài nữa,” Người Đặc Biệt nở một nụ cười đầy kiêu ngạo.

  3a 1-1413

  Cần biết rằng hiện thượng tầng của Arsenal đang rất rối ren sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Ông Dick Law, người phụ trách chính trong công tác chuyển nhượng của đội bóng đã từ chức. Trong khi đó với HLV Wenger, ông vẫn đang bị các CĐV đội bóng tẩy chay vì thành tích không tốt gần đây.