Bóng đá Anh Callum Hudson-Odoi là nhân tố rất sáng giá của The Blues.

  Callum Hudson-Odoi là nhân tố rất sáng giá của The Blues.

  126

  Ở mùa giải 2019/20 này, Chelsea đã có sự thay đổi quan trọng với chiến lược đặt niềm tin vào các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng. Tính đến thời điểm hiện tại, những Tammy Abraham hay Mason Mount đều đang thi đấu rất ấn tượng.

  Hàng phòng ngự CLB Tây London cũng chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của trung vệ Fikayo Tomori. Chưa dừng lại ở đó, Reece James vẫn luôn sẵn sàng thay thế vị trí của đội trưởng Cesar Azpilicueta trong tương lai không xa.

  'He wants everyone to do well' - Hudson-Odoi reveals guidance from Sterling - Bóng Đá

   Callum Hudson-Odoi là nhân tố rất sáng giá của The Blues.

  Ngoài ra, đội chủ sân Stamford Bridge còn một “ngọc thô” sáng giá khác đó là Callum Hudson-Odoi. Thế nhưng trái ngược với các đồng đội, tiền vệ gốc Ghana thừa nhận anh đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ một cái tên của… Manchester City.

  Sterling chơi cho một đội khác, vì thế anh ấy không cần thiết phải chỉ dạy, nhưng cuối cùng anh ta vẫn làm vì muốn mọi người tốt hơn. Có một người giúp đỡ bạn, điều đó thật tuyệt vời. Tôi hỏi rất nhiều thứ, làm thế nào để có được các bàn thắng, cách để đóng góp nhiều cho đội, cách để tạo tầm ảnh hưởng trong những trận đấu lớn.

  Anh ấy chỉ nói là tôi cứ tiếp tục tập luyện chăm chỉ, chỉ cho tôi cách để ghi được những bàn thắng, cách có những đường kiến tạo. Sterling cho tôi biết phải di chuyển thế nào trong vòng cấm khi quả bóng đang đến, vị trí tốt nhất để nhận bóng là ở đâu“, Callum Hudson-Odoi chia sẻ.