Bóng đá Anh ‘Cách đối xử của Pep với Yaya Toure là một sự xúc...

  ‘Cách đối xử của Pep với Yaya Toure là một sự xúc phạm’

  218

  'Cách đối xử của Pep với Yaya Toure là một sự xúc phạm' Dimitri Seluk, người đại diện của Yaya Toure đã cho biết việc thân chủ của mình bị gạt khỏi danh sách dự Champions League là một sự xúc phạm rất lớn.

  Mới đây, Yaya Toure đã không được Pep Guardiola điền tên vào danh sách dự Champions League của Man City, bất chấp việc tiền vệ này là công thần ở sân Etihad nhiều năm qua. Phản ứng về điều này, người đại diện Dimitri Seluk của Yaya Toure cho rằng Pep Guardiola đã “sỉ nhục” thân chủ mình một cách quá đáng.

  Người đại diện của tiền vệ 33 tuổi, mỉa mai:

  “Nếu Pep Guardiola vô địch Champions League mùa này, tôi sẽ bay sang Anh và nói trước ống kính truyền hình, rằng ông ấy là HLV giỏi nhất thế giới. Nhưng nếu Man City không thể vô địch, thì tôi hy vọng ông ấy sẽ xin lỗi vì đã đối xử tệ bạc với Yaya Toure”.

  Yaya Toure đang thất sủng dưới thời Pep Guardiola

  Việc loại Yaya Toure khỏi danh sách dự Champions League được Pep Guardiola lý giải rằng, UEFA chỉ cho phép mỗi đội bóng đăng ký 17 cầu thủ nước ngoài. Trong khi đó, Man City đang có đến 18 cái tên ngoại quốc và tiền vệ này buộc phải hy sinh.

  Tuy nhiên, giới mộ điệu đều biết rằng Yaya Toure không phải mẫu cầu thủ ưa thích của Pep Guardiola, khi trong quá khứ, HLV này từng khiến ngôi sao người Bờ Biển Ngà bật bãi khỏi Barca, để nhường chỗ cho học trò cưng Sergio Busquest.

  Hiện tại, đang có nhiều tin đồn cho rằng Yaya Toure sẽ rời Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, sau khi thất bại trong việc tìm kiếm bến đỗ mới ở phiên chợ hè. Thế nhưng, người đại diện Dimitri Seluk lại khẳng định, thân chủ mình sẽ bám trụ lại sân Etihad, chờ đợi cơ hội thi đấu.