Bóng đá Anh Bức xúc, HLV Wenger ‘tẩn’ cả trọng tài

  Bức xúc, HLV Wenger ‘tẩn’ cả trọng tài

  226

  Bức xúc, HLV Wenger 'tẩn' cả trọng tài Do quá bức xúc trước các quyết định của trọng tài chính Jon Moss ở trận đấu với Burnley, HLV Wenger đã đẩy trọng tài thứ 4 Anthony Taylor.

  Những tưởng Arsenal sẽ trải qua trận đấu dễ dàng với Burnley, nhất là khi họ vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Mustafi ở phút 58. Tuy nhiên, kịch tính đã xảy ra ở phút bù giờ, khi trọng tài chính Jon Moss cho Burnley hưởng phạt đền vì cho rằng Coquelin đã phạm lỗi với Ashley Barnes trong vòng cấm.

  Trong bối cảnh ấy, HLV Wenger đã phản ứng kịch liệt liệt và bị truất quyền chỉ đạo. Sự việc chưa dừng lại ở đó. Trong đường hầm, HLV người Pháp đã tranh cãi nảy lửa với trọng tài thứ 4 Anthony Taylor. Thậm chí, ống kính máy quay còn ghi lại cảnh “Giáo sư” đã đẩy trọng tài Anthony Taylor.

  Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Wenger tỏ ra rất ân hận. Ông cho biết: “Tôi rất hối hận vì những gì mình đã làm. Đáng ra, lúc ấy, tôi nên im lặng và đi thẳng về nhà. Tôi xin lỗi về việc làm của mình.

  Tôi không nhìn thấy Coquelin phạm lỗi và đó là lý do tôi phản ứng lại. Tôi đã không giữ được bình tĩnh ở thời điểm đó”.

  Với hành động này, HLV Wenger đang đối diện với án phạt từ FA. Còn nhớ, năm 2012, HLV Alan Pardew cũng bị cấm chỉ đạo 2 trận và bị phạt 20.000 bảng vì xô trọng tài trong trận đấu giữa Newcaslte và Tottenham.