Bóng đá Anh Bruno Fernandes yêu cầu HLV Pep Guardiola im mồm

  Bruno Fernandes yêu cầu HLV Pep Guardiola im mồm

  46
  Trong những phút cuối của cuộc đại chiến tại Old Trafford, MU khi đó mới chỉ dẫn 1 bàn và đang chơi tập trung. Quả bóng lúc này đã đi hết đường biên ngang và Bruno Fernandes tiến lại gần Pep Guardiola xin bóng để ném biên. Tuy nhiên, HLV của Man City lại ném bóng đi nơi khác và tranh cãi điều gì đó với nhạc trưởng MU.

  Cả 2 đã có lời qua tiếng lại, sau đó Bruno Fernandes đưa ngón trỏ lên miệng, ra dấu Pep Guardiola nên im mồm lại. Với tư cách người chiến thắng, hành động của sao MU nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đặc biệt từ các CĐV nhà.

  Bruno Fernandes ra dấu yêu cầu HLV Pep Guardiola im mồm hình ảnh

  Bruno Fernandes ra dấu yêu cầu HLV Pep Guardiola im mồm

  Sau trận đấu, Pep Guardiola không nói gì về tình huống này, mà chỉ nhắc đến Bruno Fernandes trong bàn thua đầu tiên: “Chúng tôi biết cậu ta đôi khi sẽ câu bóng như vậy, nhưng tôi không muốn chỉ trích Ederson hay bất kỳ cầu thủ nào của mình. Ederson là một thủ môn phi thường và sai lầm chỉ là một phần của bóng đá.”
  Trong khi đó, dường như HLV Solskjaer lại rất ủng hộ bom tấn 55 triệu bảng và khen Bruno tới tấp: “Cậu ấy đã tiếp thêm năng lượng cho toàn đội. Bruno sở hữu tất cả mọi thứ, luôn nỗ lực, khiêm tốn và có khát vọng chiến đấu.
  Cậu ấy thích mạo hiểm và có sự can đảm để chấp nhận mắc sai lầm, từ đó đem tới những đường kiến tạo hoặc bàn thắng tuyệt vời.”