Bóng đá Anh Bruno Fernandes còn có thể tốt hơn nữa

  Bruno Fernandes còn có thể tốt hơn nữa

  65
  Vào tháng 1 năm nay, MU bỏ ra 80 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon. Ngôi sao sinh năm 1994 đã nhanh chóng cho thấy khả năng của mình. Theo đó, Fernandes trở thành nhạc trưởng trong lối chơi của đội chủ sân Old Trafford.

  Tiền vệ Bruno Fernandes tuyên bố còn tốt hơn ở mùa giải tới hình ảnh

  Bruno Fernandes tuyên bố còn có thể tốt hơn nữa

  Kể từ khi cập bến MU, cầu thủ 26 tuổi ra sân trong 22 trận, ghi 12 bàn thắng và cung cấp 8 đường kiến tạo thành bàn. Những đóng góp của anh giúp MU vào Top 3 Ngoại hạng Anh và lọt vào bán kết Europa League.

  Fernandes vừa trải qua một mùa giải ấn tượng trong màu áo MU, song cầu thủ người Bồ tuyên bố anh còn có thể hay hơn nữa ở mùa giải tới. Fernandes chia sẻ: “Tôi luôn duy trì quyết tâm cao nhất mỗi lần ra sân thi đấu, đó là bản năng của tôi”.

  “Tất nhiên, tôi hài lòng với những gì đã thể hiện từ khi tới MU, nhưng tôi biết rằng mình còn có thể làm tốt hơn nữa. Ngoài ghi bàn, kiến tạo, tôi cần phải tham gia nhiều hơn nữa vào lối chơi trung của toàn đội, thậm chí hỗ trợ phòng ngự”.

  “Với chất lượng đội hình mà MU đang có, chúng tôi hoàn toàn có thể nghĩ đến một mùa giải thành công hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng giành những danh hiệu ở mùa giải 2020/21. Với cá nhân tôi, tôi tin rằng tôi có thể cải thiện những thông số của mình dựa trên chất lượng hàng công hiện tại.”