Bóng đá Anh bong-da.info – Gareth Bale cầu xin được rời khỏi Real Madrid

  bong-da.info – Gareth Bale cầu xin được rời khỏi Real Madrid

  206

  Bale sẽ chính thức khép lại 10 tuần “tạm giam” khi ra sân cho ĐT xứ Wales ở sân chơi Nations League đêm nay. Và cầu thủ 31 tuổi cho biết anh cảm thấy mình được trân trọng hơn ở xứ Wales thay vì quãng thời gian bị hành hạ ở Bernabeu. Cầu thủ này cũng cởi mở với việc trở lại Premier League nếu được.
  link đăng ký 188bet xem tin tức mới nhất

  Gareth Bale cầu xin được Real Madrid buông tha hình ảnh

  Gareth Bale cầu xin được Real Madrid buông tha

  “Nếu cơ hội đến Premier League được mở ra, tôi chắc chắn sẽ xem xét. Chúng ta còn nhiều thời gian ở kỳ chuyển nhượng này và cả những kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

  Nhưng việc ra đi không thật sự nằm trong tay tôi. Quyết định ở trong tay Real Madrid. Và thú thật là họ làm cho mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn.

  Bất kỳ điều gì xảy ra ở Madrid không thật sự ảnh hưởng đến tôi. Mọi người biết tôi đam mê thế nào khi chơi cho xứ Wales và tôi yêu việc tập trung đội tuyển thế nào.

  Khi tôi đến đây, tôi rất hạnh phúc, thoải mái và cảm thấy được chào đón. Thật tuyệt khi được trở lại nơi mà bạn được trân trọng và cổ vũ nhiều hơn bởi các CĐV dù có điều gì xảy ra. Tôi rất háo hức được chơi bóng và có động lực để chơi tốt. Đây là nơi mà tôi thuộc về”.

  Bale từng cố gắng rời đi hè năm ngoái. Anh đã đồng ý lời đề nghị trị giá 1 triệu bảng/tuần từ Jiangsu Suning nhưng thương vụ này lại đổ bể vì Real Madrid không muốn để Bale ra đi.

  “Tôi nghĩ Real Madrid cần phải trả lời câu hỏi đó bởi vì tôi đã cố gắng ra đi năm ngoái. Họ ngăn chặn mọi thứ vào phút chót. Đó là dự án mà tôi rất háo hức được đầu quân năm ngoái nhưng không thành hiện thực.

  Có những thời điểm mà tôi cố gắng ra đi nhưng đội bóng không cho phép hoặc làm một điều gì đó. Tôi còn có thể nói gì? Tôi muốn chơi bóng. Tôi vẫn có động lực chơi bóng. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện đều phụ thuộc vào CLB. Tôi không thể làm gì nhiều. Họ nắm kiểm soát mọi thứ.

  Tôi có một hợp đồng và tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục những gì tôi đang làm và hy vọng có điều gì đó xuất hiện. Tương lai của tôi vẫn nằm trong tay CLB”.