Bóng đá Anh Bayern trói chân sao mai tuổi đôi mươi

  Bayern trói chân sao mai tuổi đôi mươi

  219

  Có một sự thật không thể phủ nhận là đội hình của Bayern Munich bắt đầu có tuổi. Những trụ cột như Manuel Neuer, Robert Lewandowski hay Thomas Muller đều đã 30 tuổi hoặc hơn. Nhận thấy điều đó nên trong mùa hè vừa rồi, ban lãnh đạo “Hùm xám” rất chú trọng việc ký hợp đồng với hàng loạt cái tên trẻ.

  Một vài gương mặt điển hình như thế có thể kể đến Lucas Hernandez, Benjamin Pavard, Michael Cuisance. Chính sách chuyển nhượng như thế này nhiều khả năng được tiếp diễn tại Allianz Arena trong tương lai bởi Die Roten cần phương án thay thế cho những công thần luống tuổi ở đội. Và mới đây, nhà ĐKVĐ Bundesliga vừa giành được chữ ký mới đầy trẻ trung và tài năng khác.

  Trên trang chủ của câu lạc bộ xác nhận, họ đã trói chân thành công Adrian Fein. Bản hợp đồng giữa Bayern và tiền vệ 20 tuổi này sẽ có thời hạn đến năm 2023 thay vì 2021 như giao kèo cũ. Lúc này, Fein đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Hamburg tại giải hạng 2 theo dạng cho mượn từ đầu mùa.

  Bayern München have extended Adrian Fein's contract - Bóng Đá

   Bayern vừa trói chân thành công một sao mai.

  Nhân dịp này, sao mai sinh năm 1999 phát biểu:“Tôi sinh ra ở Munich và bỏ ra nhiều thời gian cho đội trẻ tại Bayern nên bản thân rất hạnh phúc vì được gia hạn hợp đồng. Khoảng thời gian trong màu áo Hamburg rất quan trọng với tôi. Tại đó đã giúp tôi có cơ hội thi đấu và tiến bộ.”