Bóng đá Anh ” Bản hợp đồng thảm họa đối với họ “

  ” Bản hợp đồng thảm họa đối với họ “

  210

  Có thể nói, trong số các chiến lược gia đang gặp khó khăn với đội bóng của mình tại Premier League, thì HLV Unai Emery là cái tên vấp phải nhiều chỉ trích nhất đến từ người hâm mộ, và cả giới chuyên môn.

  Pháo thủ đã không giành được một chiến thắng nào trong 5 lần ra quân gần nhất tại Premier League, và họ cũng chỉ có tổng cộng 4 trận thắng sau 13 vòng đấu, thành tích khiến Arsenal phải xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng.

  Carragher on Arsenal - Bóng Đá

   Emery đã bất lực?

  Và Jamie Carragher, cựu hậu vệ của Liverpool, đã không ngần ngại chỉ ra tình hình bất ổn tại Emirates. Phát biểu trên Sky Sports’ Monday Night Football, huyền thoại này cho biết:

  “Unai Emery vẫn chưa thích nghi, ông ấy đã tạo ra sự hỗn loạn cho đám đông, các cầu thủ của mình và cho chính mình. Trong trận đấu với Southampton, tôi nghĩ theo một cách nào đó, nó gần như thực sự đã tổng kết lại 18 tháng của Emery ở Arsenal.”

  “David Luiz, một cầu thủ mà họ đã mang về vào mùa hè, tôi nghĩ đây không phải là một bản hợp đồng tồi tệ, nhưng là một thảm họa đối với họ. Trong đội hình này, Emery có hai tiền đạo hàng đầu, và chơi tốt khi đá cặp cùng nhau là Lacazette và Aubameyang. Bạn không thể tưởng tượng Arsenal sẽ tồi tệ như thế nào nếu thiếu đi hai người này.”

  “Tôi chỉ nhìn vào nó và không biết điều gì đang thực sự xảy ra ở Arsenal, nơi mà sự hỗn loạn đang được tạo ra.”