Bóng đá Anh Bale nói gì sau khi hóa người hùng ở Spurs?

  Bale nói gì sau khi hóa người hùng ở Spurs?

  119

  Bàn thắng đầu tiên của Bale cho Spurs từ tháng 5/2013 đã đem về chiến thắng quan trọng với đội bóng thành London. Dù cảm thấy vui mừng với pha lập công vừa ghi nhưng Bale khẳng định sự tập trung vẫn nên hướng vào cả đội bóng.

  Bale nói gì sau khi hóa người hùng ở Spurs hình ảnh

  Bale nói gì sau khi hóa người hùng ở Spurs?

  “Đây là một cảm giác tuyệt vời. Bạn luôn muốn được vào sân và làm điều gì đó cho đội bóng. Tôi luôn nỗ lực vì đội bóng và đã may mắn khi có được bàn thắng vừa rồi.

  Đó là một tình huống xuất sắc của Reguilon và tôi đã có mặt đúng chỗ đúng thời điểm. Thật tuyệt khi có được bàn thắng đầu tiên. Mọi người luôn thích nói về các cá nhân nhưng tôi là một cầu thủ vì tập thể. Tôi sẽ vui mừng khi vào sân và làm một nhiệm vụ, kể cả khi đó là nhiệm vụ phòng ngự. Điều quan trọng nhất vẫn là tập thể.

  Chúng tôi đang trưởng thành qua từng trận đấu. Kể cả khi chúng tôi mắc sai lầm, chúng tôi vẫn có thể học hỏi và xem đó là điều tích cực. Tôi đã không được chơi bóng nhiều trong thời gian qua. Tôi có vấn đề nhỏ với đầu gối nên hơi tốn thời gian một chút. Nhưng tôi đang làm việc nỗ lực trên sân tập để sẵn sàng mỗi khi có cơ hội”.