Bóng đá Anh Bale hết đường ở lại Real Madrid với sự xuất hiện của...

  Bale hết đường ở lại Real Madrid với sự xuất hiện của Hazard

  159
  Cũng được đưa về Los Blancos với mức giá kỷ lục 86 triệu bảng, cùng sự đối đãi chẳng kém ai từ Chủ tịch Perez. Nhưng giờ, Bale chỉ còn là cái bóng của chính mình, và cái gai trong mắt toàn đội. Anh đang đứng giữa ngã ba đường sau một mùa giải đáng quên.

  Hazard tới Real Dấu chấm hết cho tiền vệ Gareth Bale hình ảnh

  Bale hết đường ở lại với sự xuất hiện của Hazard

  Chỉ vỏn vẹn 1 năm sau cú xe đạp chổng ngược vào lưới Liverpool tại Kiev, mọi thứ diễn biến theo chiều hướng tồi tệ không ngờ. Gareth Bale sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng tới, và đang đứng trước bước ngoặt của sự nghiệp. Thật đáng buồn, con đường phía trước của anh chỉ có đi xuống.
  Ở lại Real Madrid và tiếp tục ngồi dự bị, hay cắt giảm đáng kể tiền lương 650 nghìn bảng/tuần để trở lại Premier League? Chẳng một sự lựa chọn nào khiến Bale thích thú. Nhưng đó là điều anh buộc phải đưa ra quyết định.
  Anh không góp mặt trong 3 trận đấu cuối cùng tại la Liga. Cộng thêm sự góp mặt của Eden Hazard mùa hè này, Bale càng bị đẩy ra xa khỏi Bernabeu, dù ngay cả bây giờ cũng đã quá lạc lõng với các đồng đội.
  Sau 6 năm, Bale vẫn không thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha một cách trôi chảy. Marcelo thừa nhận phải nói chuyện với cầu thủ sinh năm 1989 bằng cử chỉ.
  Các CĐV tại Real dù rất phũ phàng, nhưng họ đều hy vọng Bale sẽ nắm lấy cơ hội và trở thành đầu tàu của đội bóng. Ngay cả Ronaldo còn bị la ó (và đã vượt qua), còn Bale – với ao ước được trao cơ hội, đã gục ngã trước sức ép của dư luận một cách hèn nhát.

  Gareth Bale

  Từ người hùng, giờ đây tiền vệ Gareth Bale không còn đường sống tại Real

  Tại Bernabeu, liệu Bale có còn tương lai? Câu trả lời là hoàn toàn không. Mùa trước đã vậy, mùa này – cộng thêm Eden Hazard và Rodrygo, càng không. Với 3 năm còn lại trong hợp đồng, có lẽ anh cũng không thể ra đi dễ dàng, nhưng vẫn còn hơn thảm cảnh ở lại giữa những nghi ngờ.