Bóng đá Anh Bale được ủng hộ quay lại Tottenham

  Bale được ủng hộ quay lại Tottenham

  220

  Đang có tin Bale có thể trở lại Anh khi tài năng của tiền đạo 31 tuổi vẫn được đánh giá cao. Tottenham nằm trong số những đội theo dõi người cũ. Cựu danh thủ Micky Hazard tin rằng đó là lựa chọn mà hậu bối nên xem xét.

  Hazard Tôi rất muốn Gareth Bale rời Real Madrid! hình ảnh 2
  Hazard ủng hộ khả năng Bale trở lại Tottenham

  Ông nói với Daily Star: “Bất cứ ai nói rằng Bale sẽ không hữu dụng với Tottenham là nói dối. Tôi có muốn gặp lại cậu ấy trong màu áo Spurs không? 100%, không có một chút nghi ngờ nào.”

  “Tôi thực sự hy vọng Bale sẽ cứu vãn sự nghiệp của mình bởi đó là một tài năng đặc biệt. Tôi không nghi ngờ gì về việc cậu ấy vẫn yêu các trận đấu nhưng không may là phong độ của cậu ấy trên ĐT xứ Wales cũng bị ảnh hưởng bởi việc không ra sân ở Real Madrid.”

  “Thường thì tôi rất tin tưởng vào việc những cầu thủ hàng đầu sẽ không trở lại CLB cũ. Nhưng trong trường hợp của Bale, tôi không nhất thiết phản đối điều đó. Tôi chỉ nghĩ rằng đôi khi thật khó để đạt được phong độ giống nhau.”

  “Bạn không muốn những hoài niệm đẹp mất đi, nhưng dù Bale có quay lại hay không, tôi cũng muốn chuyện này được giải quyết. Tình hình ở Real lúc này là một bi kịch.”