Bóng đá Anh Bài tâm lý của Conte: Thêm một ngôi sao của MU được...

  Bài tâm lý của Conte: Thêm một ngôi sao của MU được đưa ‘lên mây xanh’

  242

  Bài tâm lý của Conte: Thêm một ngôi sao của MU được đưa 'lên mây xanh' Trước trận đại chiến với Man United, HLV Chelsea Antonio Conte đã hết lời khen ngợi ngôi sao của đối thủ. 

  Hè 2016, Man United chi ra đến 89 triệu bảng để đưa Paul Pogba trở lại Old Trafford. Theo đó, Pogba nhận được sự kì vọng cực lớn tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, những gì anh thể hiện cho đến thời điểm này chưa thật sự ấn tượng.

  Conte và Pogba thời còn làm việc chung ở Juventus

  Dù sao, Pogba vẫn được HLV Conte đánh giá rất cao trước trận đại chiến của Chelsea với Man United:

  “Tôi nghĩ Paul Pogba là một tài năng lớn. Cậu ấy là cầu thủ hàng đầu, toàn diện. Paul không chỉ mạnh mẽ mà còn sở hữu kĩ thuật tuyệt vời, khả năng thăng bằng tốt.

  Paul Pogba có tất cả những kĩ năng của một cầu thủ hiện đại. Tôi biết cậu ấy rõ và tôi biết cậu ấy là cầu thủ hàng đầu thế giới. Cậu ấy rất mạnh mẽ. Tôi đã làm việc làm Paul trong 3 năm và cậu ấy đến Juventus khi còn rất trẻ. Paul là cầu thủ có thể thay đổi cả trận đấu. Tôi xin lặp lại: cậu ấy là cầu thủ hàng đầu, và có thể duy trì phong độ ở mức cao nhất.”

  Conte nói thêm về mức giá của Pogba:

  “Tôi nghĩ giá trị chuyển nhượng kỉ lục của cậu ấy rồi sẽ bị đánh bại. Tôi chắc rằng trong tương lai, một ai đó có thể chi trả số tiền cao hơn nữa. Khi bạn mua một cầu thủ hàng đầu, bạn phải phải trả rất nhiều tiền.”