Bóng đá Anh Aubameyang quyết tâm rời Arsenal

  Aubameyang quyết tâm rời Arsenal

  111
  Hợp đồng của Pierre-Emerick Aubameyang với Arsenal còn thời hạn đến Hè 2021, trong thời gian vừa qua “Pháo thủ” đã nỗ lực ký hợp đồng mới với cầu thủ người Gabon, nhưng không thành công. Ngôi sao sinh năm 1989 liên tục khước từ lời đề nghị của đội bóng thành London, anh cho rằng thời điểm hiện tại chưa phù hợp để đàm phán hợp đồng mới.

  Tiền đạo Aubameyang quyết tâm rời Arsenal hình ảnh

  Aubameyang muốn rời Arsenal ở Hè 2020

  Theo Mirror, Aubameyang muốn chờ đến cuối mùa giải 2019/20 mới quyết định tương lai. Theo đó, nếu Arsenal có vé dự Champions League anh mới xem xét đến việc gia hạn. Ngược lại, nếu đội chủ sân Emirates không được dự vòng bảng C1 mùa tới anh sẽ rời đi.

  Tuy nhiên, theo thông tin được tờ Sport của Tây Ban Nha, tiền đạo Aubameyang đã quyết định sẽ không ký hợp đồng mới với Arsenal, anh quyết tâm rời sân Emirates.
  Ngôi sao 30 tuổi không cảm thấy hài lòng với khả năng cạnh tranh của Arsenal, anh muốn tìm kiếm một CLB giàu tham vọng hơn qua đó hy vọng giành những danh hiệu. Hiện cầu thủ người Gabon đang trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn.
  MU muốn có Aubameyang, Real, Barca hay Inter Milan đều quan tâm cầu thủ sinh năm 1989. Arsenal mong muốn thu về 50 triệu bảng từ ngôi sao của mình. Theo Express, Arsenal sẵn sàng trao đổi cầu thủ với Real, theo đó họ sẽ để Aubameyang tới Bernabeu và đón Luka Jovic theo chiều ngược lại.