Bóng đá Anh Aubameyang khẩu chiến với CEO Dortmund vì bị tố tham tiền

  Aubameyang khẩu chiến với CEO Dortmund vì bị tố tham tiền

  269

  CEO Hans-Joachim Watzke của Dortmund bất ngờ nổ súng trước khi nói về sự ra đi của Pierre-Emerick Aubameyang vào đầu năm 2018. Vị giám đốc điều hành người Đức thẳng thừng mỉa mai sâu cay công thần một thời của CLB là loại hám tiền, sẵn sàng bỏ cả Champions League chỉ để gia nhập Arsenal.

  “Dĩ nhiên rất khó để có thể giữ chân một cầu thủ khi trước mặt anh ta là rất nhiều tiền. Nhiều người sẽ không ngần ngại chạy theo tiếng gọi của đồng tiền để đến với những nơi thậm chí không được đá ở Champions League đã lâu. Aubameyang có lẽ rất ấm áp khi nhìn vào số dư tài khoản trong ngân hàng, nhưng đổi lại thì anh ta cũng phải ngồi nhà xem Champions League qua TV mà thôi.”

  Aubameyang

  Nóng mặt nóng mũi và cũng chẳng phải tay vừa, trung phong người Gabon lập tức đáp trả ông sếp cũ bằng một dòng trạng thái trên Twitter: “Tốt hơn hết là đừng bao giờ nói về lý do tôi rời Dortmund, gã hề đạo đức giả kia.”

  “Tôi nhớ chẳng phải chính ông đã từng nói sẽ không bao giờ bán Ousmane Dembele cơ mà, và rồi khi được Barcelona đề nghị hỏi mua cậu ấy với cái giá hơn 100 triệu Euro, ông chính là người đầu tiên gật đầu và hốt ngay số tiền đó. Đừng bao giờ nói chuyện đạo lý nữa đi, hãy để tôi yên.”