Bóng đá Anh ASTON VILLA BỔ NHIỆM CỰU SAO MU VÀO GHẾ NÓNG

  ASTON VILLA BỔ NHIỆM CỰU SAO MU VÀO GHẾ NÓNG

  281

  Aston Villa bổ nhiệm cựu sao MU vào ghế nóngBLĐ Aston Villa đã chính thức bổ nhiệm Steve Bruce, cựu ngôi sao của Man Utd làm tân huấn luyện viên đội bóng.

  Steve Bruce năm nay 55 tuổi, từng là ngôi sao ưu tú của Man United. Ở nghiệp huấn luyện viên, ông đã ghi không ít dấu ấn cùng Hull City và Sunderland. Đặc biệt, ông đã dẫn dắt Birmingham City trong giai đoạn 2001/2007, và đưa đội bóng lần đầu tiên góp mặt ở Premier League.

  “Đó là cơ hội tuyệt vời cho tôi. Aston Villa là một trong những câu lạc bộ lớn của đất nước này”, Bruce nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

  “Tôi yêu thích những thử thách. Tôi sẽ cố gắng để đưa đội bóng đi đúng hướng và vượt qua khó khăn. Tôi rất vui mừng vì đã được trao cơ hội. Hy vọng rằng tôi có thể làm tốt nhiệm vụ của mình.”

  Mùa trước, sau khi Aston Villa rớt hạng và qyền sở hữu về tay ông chủ người Trung Quốc Tony Xia, Roberto di Matteo nhanh chóng được ngồi vào ghế nóng sân Villa Park. Tuy nhiên, chỉ sau 124 ngày tại vị, Matteo đã phải ra đi.

  Rõ ràng thử thách dành cho Steve Bruce là rất lớn, bởi 1 năm qua, có đến 5 huấn luyện viên phải khăn gói rời Aston Villa.