Bóng đá Anh Arsenal và Barca không đạt được thỏa thuận vụ Coutinho

  Arsenal và Barca không đạt được thỏa thuận vụ Coutinho

  199
  Bayern Munich tuyên bố thời hạn mua đứt tiền vệ Philippe Coutinho đã chấm dứt, và họ đã quyết định sẽ không ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ người Brazil. Ngôi sao sinh năm 1992 hiện không nằm trong kế hoạch lâu dài của đội chủ sân Camp Nou, bởi vậy họ sẵn sàng đàm phán với những đội bóng muốn có cầu thủ này.

  Đàm phán thất bại, Arsenal bỏ cuộc vụ tiền vệ Philippe Coutinho hình ảnh

  Arsenal và Barca không đạt được thỏa thuận vụ Coutinho

  Barca sẵn sàng bán Philippe Coutinho nếu nhận được 70 triệu bảng, họ cũng sẵn sàng để cựu sao Liverpool ra đi theo dạng cho mượn, nhưng bắt cuộc phải kèm theo điều khoản mua đứt. Hiện rất nhiều đội bóng muốn có chữ ký của Coutinho, trong đó có Arsenal.

  HLV Mikel Arteta đánh giá cao tài năng của Coutinho và muốn BLĐ Arsenal đưa anh về sân Emirates. Đội bóng thành London đã bí mật tiếp xúc người đại diện Kia Joorabchian của cầu thủ 27 tuổi, mặc khác họ cũng tích cực đàm phán với Barca.
  Tuy nhiên, theo thông tin được ESPN tiết lộ, dù Arsenal rất muốn có chữ ký của Coutinho, song họ không thể thuyết phục thành công Barca nhả ngôi sao của mình.
  Arsenal chỉ muốn mượn Coutinho đến hết mùa giải năm nay, nếu anh chơi tốt họ sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 50 triệu bảng. Tuy nhiên, Barca đã khước từ lời đề nghị từ đội chủ sân Emirates.
  Barca chỉ chấp nhận để Coutinho tới Arsenal theo dạng cho mượn, nếu họ chấp nhận chi 10 triệu bảng phí mượn cầu thủ người Brazil ở mùa giải 2020/21. Ngoài ra, “Pháo thủ” còn phải đáp ứng mức lương 250.000 bảng/tuần mà Coutinho đang nhận ở Camp Nou, đồng thời bắt buộc phải kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 55 triệu bảng vào cuối mùa giải tới.
  Arsenal buộc phải rút lui vì không thể đáp ứng đòi hỏi từ phía Barca. Hiện Chelsea, Newcastle và Tottenham là những đội bóng vẫn đang theo đuổi cầu thủ 27 tuổi.