Bóng đá Anh ARSENAL SẼ KHÔNG CÓ SANCHEZ TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU MÙA

  ARSENAL SẼ KHÔNG CÓ SANCHEZ TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU MÙA

  266

  Arsenal sẽ không có Sanchez trong giai đoạn đầu mùaHLV Arsene Wenger mới đây đã lên tiếng xác nhận Alexis Sanchez sẽ vắng mặt trong một vài trận đấu ở giai đoạn đầu mùa của Arsenal. 

  Cụ thể vị chiến lược gia người Pháp đã cho biết: “Sanchez hiện chưa thể thi đấu. Cậu ấy đang có một vài vấn để về cơ sau khi tham gia vào buổi tập hôm Chủ Nhật vừa qua. Cậu ấy cũng đã được chụp hình kiểm tra, và sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian.”

  “Tôi không biết rằng cậu ấy sẽ vắng mặt trong 2 tuần hay nhiều hơn, tuy nhiên tôi không nghĩ anh ấy sẽ thi đấu trong trận gặp Stoke. Mất Sanchez luôn mà một thiệt thòi lớn, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều cầu thủ khác đã sẵn sàng để thay thế anh ấy.”

  Trong trận tranh siêu Cúp Anh vào cuối tuần trước, Sanchez cũng đã không tham dự và chỉ xuất hiện trên khán đài để quan sát các đồng đội thi đấu.

  Theo những thông tin từ truyền thông Anh, Sanchez vừa qua cũng đã có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo của Arsenal. Qua đó ngôi sao người Chile khẳng định anh sẽ không gia hạn hợp đồng, nhưng sẽ tiếp tục thi đấu cho Pháo Thủ cho đến khi hợp đồng hết hiệu lực vào tháng 06.2018.