Bóng đá Anh Arsenal nhận tin cực vui từ Lacazette

  Arsenal nhận tin cực vui từ Lacazette

  182

  Arsenal nhận tin cực vui từ Lacazette Theo tin từ Daily Telegraph, Alexandre Lacazette đã tỏ rõ mong muốn được đến Arsenal thi đấu.Alexandre Lacazette năm nay 25 tuổi, là mẫu tiền đạo có tốc độ cùng khả năng dứt điểm tuyệt vời. Trong 2 mùa gần nhất ở Ligue 1, Lacazette đã ghi đến 48 bàn thắng, con số khiến bất cứ đội bóng nào cũng phải mơ ước.

  Những tố chất mà ngôi sao người Pháp có được khiến Arsenal phải thèm thuồng. HLV Wenger cũng rất ưa thích Lacazette, nhất là khi ông khó thể đặt trọn niềm tin vào các tiền đạo mà Arsenal đang có, từ Olivier Giroud, Danny Welbeck, Theo Walcott, Chuba Akpom đến Joel Campbell.

  Alexandre Lacazette muốn thi đấu ở Arsenal.

  Bởi thế, Arsenal đã 2 lần gửi lời đề nghị hỏi mua Alexandre Lacazette, lần lượt là 29.3 triệu bảng rồi 35 triệu bảng. Tuy nhiên, cả 2 lần này phía Lyon đều lắc đầu từ chối.

  Theo Telegraph, số tiền Lyon yêu cầu trong thương vụ này là 42.2 triệu bảng Anh. Nếu chi ra đúng số tiền này, Pháo thủ sẽ có được Alexandre Lacazette, bởi tài năng trưởng thành từ lò đạo tạo trẻ Lyon này đã toàn tâm toàn ý đến Emirates thi đấu.