Bóng đá Anh Arsenal đón trụ cột hàng thủ trở lại

  Arsenal đón trụ cột hàng thủ trở lại

  152

  Màn thư hùng ở khu vực Hertfordshire được dự báo là khó khăn cho đại diện phía bắc London, vì trong quá khứ, huấn luyện viên Unai Emery chỉ thắng 1 trong số 7 lần đối đầu với tân thuyền trưởng của Ong bắp cày – Quique Sánchez Flores (thua 3, hòa 3).

  Ngoài ra, tình hình lực lương của đội khách cũng gặp một số khó khăn. Dưới đây là thông tin chi tiết được trang chủ Arsenal đăng tải…

  – Tất cả những cầu thủ đã làm nhiệm vụ quốc tế sẽ trở lại vào sáng thứ năm (giờ quốc tế). Không có cầu thủ nào chấn thương trong giai đoạn này. Tuy nhiên, tất cả họ sẽ được đánh giá trước trận đấu vào Chủ nhật.

  Rob Holding: Bây giờ trở lại tập luyện đầy đủ với đội hình đầu tiên.

  Arsenal Team news: Holding, Bellerin, Tierney - Bóng Đá

   Holding có thể trở lại sớm nhất trong số các bệnh binh của Arsenal.

  Hector Bellerin: Đầu gối trái. Tiếp tục với việc phục hồi chức năng trên sân. Tiến triển tốt và đặt mục tiêu tham gia tập luyện đầy đủ vào tháng Chín.

  Kieran Tierney: Háng. Tiếp tục điều trị và đánh giá thêm. Tiến triển tốt và đặt mục tiêu tham gia tập luyện đầy đủ vào tháng Chín.

  Dinos Mavropanos: Háng. Tiếp tục điều trị và đánh giá thêm. Tiến triển tốt và đặt mục tiêu tham gia tập luyện đầy đủ vào tháng Chín.

  Tất cả 4 cầu thủ đang dính chấn thương này đều chưa thể ra mắt Arsenal ở mùa giải mới. Trong số đó, chỉ có duy nhất một tân binh là Kieran Tierney, người gia nhập đội từ Celtic vào mùa hè vừa qua, với mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng (kỷ lục của bóng đá Scotland).