Bóng đá Anh Arsenal đang rất khát tiền vệ?

  Arsenal đang rất khát tiền vệ?

  327

  Danilo Pereira đang lọt vào tầm ngắm của Arsenal. Ảnh: Internet.Kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới có vẻ sẽ là một kỳ chuyển nhượng sôi động ở sân Emirates, đặc biệt là khu trung tuyến.Sau những thông tin về việc Arsene Wenger sẵn sàng chi đậm cho Granit Xhaka, ngày hôm nay tờ báo địa phương Correio da Manhã ở Bồ Đào Nha đưa tin, tiền vệ Danilo Pereira đã lọt vào tầm ngắm của BLĐ Arsenal. Thậm chí họ còn cho rằng CLB chủ quản Porto sẽ từ chối bất kỳ những lời đề nghị nào của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

  Theo lý giải của Correio da Manhã, Porto coi tiền vệ 24 tuổi là cầu thủ không thể đụng đến trên TTCN, và sẽ từ chối bất kỳ lời đề nghị của bất kỳ CLB nào. Phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ này hiện tại đang ở mức 40 triệu euro và hợp đồng của anh còn tới năm 2019.

  Dù vậy, nhiều khả năng đây cũng chỉ là đòn gió của CLB Bồ Đào Nha, bởi ai cũng hiểu họ là một CLB kinh doanh cầu thủ tốt như thế nào. Danilo Pereira nhiều khả năng sẽ tham dự Euro 2016, và nếu anh chơi tốt, giá trị của cầu thủ này sẽ tăng lên rất cao.

  Mới chỉ đến Porto có 1 mùa từ Marítimovới giá 3 triệu euro, nhưng Danilo đã thể hiện khả năng của mình ở vai trò tiền vệ phòng ngự. Anh cũng có thể chơi tốt ở trung tâm hàng phòng ngự khi cần.