Bóng đá Anh Arsenal đã khó, lại thêm khổ khi Trụ cột chấn thương

  Arsenal đã khó, lại thêm khổ khi Trụ cột chấn thương

  217

  Trong lượt trận Europa League diễn ra vào rạng sáng nay, Arsenal tiếp tục gây thất vọng lớn khi chỉ có thể giành được 1 trận hòa trước Vitoria de Guimaraes. Thậm chí Pháo Thủ đã không thể giữ được lợi thế khi đã dẫn bàn đến phút 90.

  Cụ thể Arsenal đã ở rất gần chiến thắng khi Mustafi ghi bàn ở phút 80. Tuy nhiên, pha gỡ hòa phút bù giờ của Bruno Duarte đã khiến đoàn quân của Emery đành phải chia điểm tại Bồ Đào Nha.

  Trụ cột chấn thương, Arsenal đã khó, lại thêm khổ - Bóng Đá

    Unai Emery đã thông báo một tin không vui về Dani Ceballos.

  Đây đã là trận thứ 4 liên tiếp Arsenal không thắng trên mọi mặt trận. Điều khá đáng chú ý ở đây, khi đó đều là những trận đấu mà Pháo Thủ luôn là đội có được lợi thế dẫn bàn.

  Thành tích đạt được không như kỳ vọng, đã thế sau khi trận đấu tại Estádio D. Afonso HenriquesR khép lại, HLV Unai Emery đã thông báo một tin không vui về chấn thương của Dani Ceballos:

  “Chúng ta sẽ phải chờ những phân tích về chấn thương của cậu ấy vào ngày mai. Nhưng ban đầu thì tôi nghĩ đây là một chấn thương nhẹ.”

  Trận hòa trước Vitoria de Guimaraes thực tế cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị thế của Arsenal tại Europa League, khi Pháo Thủ vẫn đang dẫn đầu bảng F với 10 điểm sau 4 lượt trận, nhiều hơn 4 điểm so với Frankfurt xếp thứ 2.