Bóng đá Anh Antonio Conte sẽ rời Chelsea ngay lập tức nếu…vợ bảo

  Antonio Conte sẽ rời Chelsea ngay lập tức nếu…vợ bảo

  260

  Antonio Conte sẽ rời Chelsea ngay lập tức nếu...vợ bảo Antonio Conte khẳng định nếu gia đình của ông không chấp nhận cuộc sống tại London, ông sẽ lập tức chia tay Chelsea. 

  Conte đang trải qua khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ tại nước Anh, nơi mà ông vừa giúp cho Chelsea vô địch Premier League ngay trong mùa đầu tiên nắm quyền. Tuy nhiên với những phát biểu ‘nhớ nhà’ đầy bóng gió trong nhiều tháng trở lại đây, tương lai của chiến lược gia người Italia luôn bị đặt trước rất nhiều dấu hỏi.

  Trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây trên La Repubblica, một lần nữa, Conte lại thừa nhận rằng tương lai của ông tại Chelsea sẽ không do một mình ông quyết định, mà bên cạnh đó còn là cả gia đình của ông.

  Gia đình HLV Antonio Conte

  “Tôi chắc chắn sẽ chẳng thể nào tiếp tục chịu đựng thêm một năm cô đơn nào khác tại đây,” Conte chia sẻ. “Hồi tháng Giêng vừa qua, vợ tôi và tôi đã quyết định rằng con gái của tôi sẽ kết thúc quá trình học của mình tại Turin. Sau đó họ sẽ tới London nếu tôi tiếp tục ở lại Chelsea.”

  Cần phải biết thêm rằng vào thời điểm hiện tại, Conte cũng đang nhận được sự lôi kéo rất mãnh liệt từ phía Inter Milan. Không loại trừ khả năng đội bóng thành Milano sẽ tận dụng yếu tố gia đình này để thuyết phục Conte trở lại Italia làm việc trong mùa giải tới.