Bóng đá Anh Alvaro Morata đã ở rất gần Chelsea

  Alvaro Morata đã ở rất gần Chelsea

  231

  Alvaro Morata đã ở rất gần Chelsea vì... Tiền đạo của Real Madrid, Alvaro Morata bất ngờ theo dõi một loạt ngôi sao của Chelsea trên mạng xã hội Instagram. 

  Morata được đồn đoán chuyển đến Chelsea từ mùa hè trước bởi lẽ HLV của CLB này là Antonio Conte. Chính Conte đã đưa Morata về Juventus cho dù ngay sau đó ông nhận lời dẫn dắt ĐTQG Italia.

  Tuy nhiên đến cuối kỳ chuyển nhượng, Real Madrid không đồng ý nhả Morata vì không nhận được đề nghị như mong muốn. Một năm trôi qua, Chelsea tái khởi động thương vụ này và họ có khả năng thành công cao hơn.

  Lý do vì Morata không thực sự hạnh phúc ở Bernabeu. Cho dù sở hữu hiệu suất ghi bàn cao nhưng tiền đạo người Tây Ban Nha vẫn phải ngồi dự bị cho Karim Benzema.

  Morata sẽ khoác lên mình màu áo xanh ở mùa giải sau?

  Trong khi đó, Chelsea sẵn sàng biến Morata trở thành chân sút số 1 của họ. HLV Conte muốn có tiền đạo này thay thế cho Diego Costa, người nhiều khả năng sẽ chuyển sang Trung Quốc vào mùa hè tới.

  Các tin đồn càng trở nên có cơ sở hơn khi Morata bất ngờ theo dõi một loạt ngôi sao Chelsea trên mạng xã hội Instagram. Thông thường các ngôi sao bóng đá chỉ theo dõi các đồng đội của họ ở CLB hoặc ĐTQG để tránh nhưng tin đồn không đáng có.

  Hiện tại Chelsea và Morata đều không bình luận gì về thông tin này.