Bóng đá Anh Alexis Sanchez hé lộ điểm đến vô cùng bất ngờ nếu rời...

  Alexis Sanchez hé lộ điểm đến vô cùng bất ngờ nếu rời Arsenal

  270

  Alexis Sanchez hé lộ điểm đến vô cùng bất ngờ nếu rời Arsenal Theo nguồn tin từ Daily Star, đội bóng mà Alexis Sanchez muốn được đầu quân sau khi rời Arsenal sẽ không phải Juventus, PSG,… mà là một đội bóng tại Tây Ban Nha. 

  Tương lai của Sanchez vào cuối mùa giải năm nay đang là vô cùng khó đoán, khi hơn một tháng trở lại đây đã liên tục xuất hiện những dấu hiệu cho thấy ngôi sao người Chile đang muốn rời khỏi đội bóng vì quá thất vọng với thành tích của Arsenal trong mùa giải năm nay.

  Sampaoli là người Sanchez muốn cộng tác vào lúc này

  Đã có thông tin những đội bóng lớn như Juventus, PSG,… sẵn sàng trải thảm đỏ cùng những mức lương vô cùng hấp dẫn để chiêu mộ Sanchez. Tuy nhiên theo những thông tin bất ngờ vừa được đăng tải trên trang Daily Star, điểm đến mong muốn mà Sanchez đã chia sẻ với một vài người đồng đội trên tuyển Chile cách đây không lâu là một đội bóng tại La Liga.

  Không phải những Barcelona hay Real Madrid, đội bóng mà Sanchez muốn được khoác áo sau khi rời khỏi Arsenal chính là Sevilla. Một trong những lý do giúp đội chủ sân Ramon Sanchez Pizjuan nhận được nhiều cảm tình của Sanchez chính là nhờ HLV Jorge Sampaoli, người đồng hương và đồng thời cũng là người thầy cũ của anh trên tuyển Chile.

  Trong mùa giải năm nay, Sanchez đang nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong đội hình của Arsenal. Sau 25 lần ra sân, Sanchez đã ghi được tổng cộng 17 bàn và 8 pha kiến tạo cho Pháo Thủ.