Bóng đá Anh Al Mubarak muốn Man City mạnh hơn nữa

  Al Mubarak muốn Man City mạnh hơn nữa

  186

  Mùa 2020-21 chứng kiến Manchester City giành cú đúp danh hiệu tại Premier League và cúp Liên đoàn. Đồng thời, The Citizens cũng lọt vào trận chung kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử CLB.

  Khaldoon Al Mubarak
  Al Mubarak muốn Man City mạnh hơn nữa

  Tuy nhiên, cái kết chiến dịch lại là nỗi thất vọng của Man City khi họ thất bại 0-1 trước Chelsea. Nhìn về tương lai, chủ tịch Khaldoon Al Mubarak khẳng định đội chủ sân Etihad sẽ còn phấn đấu đi lên một đẳng cấp cao hơn.

  Aguero Man City
  Man xanh đang tìm người thay Aguero

  Man City đã mất đi lần lượt Sergio Aguero và Eric Garcia – những người mới hết hợp đồng sau mùa 2020-21 đều vào tay Barcelona. Mặc dù The Citizens đã chơi thành công trong phần lớn mùa giải 2020-21 mà không cần tiền đạo này, Al Mubarak cho biết trung phong là một trong những vị trí mà họ sẽ tăng cường vào mùa hè.

  Harry Kane của Tottenham được cho là mục tiêu mà Man City rất quan tâm. Al Mubarak cho hay sẽ có những gương mặt mới và CLB tập trung vào chất lượng hơn là số lượng.

  Ông nói: “Chúng tôi đã mất một huyền thoại là Sergio Aguero. Đó là khoảng trống rất khó để lấp đầy nhưng tôi tự tin rằng Man City sẽ tìm được cầu thủ phù hợp. Có những khu vực khác trong cần phải nâng cấp, một điều rõ ràng.”