Bóng đá Anh Ai đã truyền cảm hứng cho Marcus Rashford?

  Ai đã truyền cảm hứng cho Marcus Rashford?

  217

  Ai đã truyền cảm hứng cho Marcus Rashford? Mới đây, đích thân tiền đạo trẻ của Manchester United khẳng định Cristiano Ronaldo là hình mẫu để anh hướng đến khi còn ở học viện.

  Trong quá khứ, Rashford gia nhập M.U vào năm 2005. Khi chỉ mới 11 tuổi, tiền đạo này đã chứng kiến việc Ronaldo gia nhập Real Madrid vào năm 2009 với mức giá kỉ lục. Rashford thừa nhận, siêu sao người Bồ Đào Nha chính là hình mẫu của mọi cầu thủ trẻ tại M.U.

  Hiện tại, sau màn trình diễn thuyết phục trong màu áo U21 Anh (lập hattrick), đồng thời góp công lớn giúp M.U đánh bại Hull City, HLV Jose Mourinho khẳng định sẽ để Rashford đá chính trong trận đấu sắp tới gặp Feyenoord tại Europa League.

  Chia sẻ với báo giới, Rashford tiết lộ:

  “Khi Cristiano Ronaldo đến học viện, anh ấy là hình mẫu ai cũng muốn hướng đến. Điều khiến tôi ấn tượng nhất ở anh ấy chính là việc Ronaldo chỉ là cầu thủ trẻ ít người biết đến khi gia nhập M.U và muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

  Anh ấy tập luyện rất chăm chỉ hàng ngày, bạn có thể thấy anh ấy xuất hiện ở phòng tập thể lực và những kết quả tốt cứ liên tục đến trên sân bóng. Bạn cần phải có một ý chí như vậy, tất cả cầu thủ giỏi trên thế giới đều sở hữu nó. Đó không phải là kiêu ngạo, đó là suy nghĩ cần thiết để giúp bạn thành công.”