Bóng đá Anh Abraham phủ nhận vòi vĩnh Chelsea

  Abraham phủ nhận vòi vĩnh Chelsea

  181
  Mùa giải năm nay, tiền đạo Tammy Abraham là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của Chelsea. Ngôi sao sinh năm 1997 đã có 15 bàn trên mọi mặt trận, trong đó 13 bàn ở Ngoại hạng Anh. Với phong độ ấn tượng, Abraham được cho là lọt vào tầm ngắm của Barca và Juventus.

  Tiền đạo Tammy Abraham nói về hợp đồng mới với Chelsea hình ảnh

  Abraham được cho là muốn nhận lương 180.000 bảng/tuần ở bản hợp đồng mới

  HLV Lampard tất nhiên không muốn để mất một trong những ngôi sao tốt nhất trong đội hình, bởi vậy ông muốn BLĐ Chelsea gia hạn hợp đồng mới với cầu thủ người Anh. Hợp đồng của Tammy Abraham với Chelsea còn thời hạn đến Hè 2022, đội bóng thành London muốn giữ chân tiền đạo này thêm 2 năm, tức đến năm 2024.

  Đã có những cuộc đàm phán được diễn ra, nhưng bản hợp đồng mới chưa được thông qua. Theo Mirror, Chelsea chỉ muốn đáp ứng mức lương 120.000 bảng/tuần cho cầu thủ 22 tuổi ở bản giao kèo mới, song tiền đạo này từ chối.
  Abraham yêu cầu mức lương 180.000 bảng/tuần ở bản giao kèo mới, bằng với những gì mà The Blues đáp ứng cho Callum Hudson-Odoi. Mức lương mới sẽ giúp Abraham gia nhập nhóm hưởng lương cao nhất đội hình Chelsea.
  Trước những tin đồn từ báo giới, cầu thủ người Anh đã trực tiếp lên tiếng. Anh nói ngắn gọn: “Tôi không muốn tiết lộ về chuyện hợp đồng với Chelsea, nhưng tôi có thể khẳng định thông tin tôi yêu cầu mức lương 180.000 bảng/tuần là không đúng sự thật”.