Bóng đá Pháp PSG lên tiếng về tương lai Mauricio Pochettino

  PSG lên tiếng về tương lai Mauricio Pochettino

  191

  HLV Mauricio Pochettino tiếp quản PSG từ tay Thomas Tuchel vào tháng 1 năm nay. Ông đã không thể đưa đội bóng nước Pháp giành những danh hiệu lớn mùa này. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử thua 1-4 trước Man City sau hai lượt trận ở bán kết Champions League.

  PSG lên tiếng về tương lai Mauricio Pochettino

  PSG lên tiếng về tương lai Mauricio Pochettino

  Ở Ligue 1, PSG cũng không thể bảo vệ chức vô địch khi để Lille vượt mặt. Những kết quả không tốt khiến áp lực lên vai HLV Mauricio Pochettino là rất lớn. Nhiều nguồn tin cho rằng ông thầy người Argentina đang lên kế hoạch chia tay đội bóng nước Pháp.

  Ở nước Anh, Chủ tịch Levy đang mời gọi Mauricio Pochettino trở lại Tottenham. Theo báo chí Pháp, mâu thuẫn với Giám đốc Leonardo càng khiến cựu HLV Southampton muốn rời Paris. Ngoài Tottenham thì Pochettino được cho có thể thay thế Zinedine Zidane dẫn dắt Real Madrid.

  Mới nhất, trước những tin đồn về tương lai Pochettino, đích thân Giám đốc của PSG – Leonardo đã phải lên tiếng: “Mauricio Pochettino còn hai năm trong hợp đồng với PSG và chúng tôi rất hạnh phúc với những gì ông ấy đã thể hiện. PSG không giành danh hiệu lớn ở mùa giải năm nay, nhưng chúng tôi vẫn hài lòng với Pochettino”.


  “Tôi cũng khẳng định việc tôi và Pochettino có mâu thuẫn là không chính xác. Chúng tôi đều nỗ lực nhằm đưa PSG tới những thành công. Chúng tôi thường xuyên trao đổi thẳng thắn với nhau. Ông ấy tôn trọng tôi và tôi cũng vậy. Pochettino sẽ tiếp tục làm việc với PSG. Chúng tôi không quan tâm đến những tin đồn”.