Bóng đá Pháp PSG giành ‘pole’ trong cuộc đua chiêu mộ Eriksen

  PSG giành ‘pole’ trong cuộc đua chiêu mộ Eriksen

  1658

  Sau khi cùng Tottenham Hotspur giành ngôi vị á quân Champions League mùa trước, Christian Eriksen đã bày tỏ ý nguyện ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

  Cho đến lúc này, tương lai của tiền vệ người Đan Mạch vẫn đang là một ẩn số đầy thú vị. Hàng loạt các ông lớn như Man United, Real Madrid, Juventus… được cho là đều muốn có chữ ký của Eriksen.

  Trong đó, có gã nhà giàu nước Pháp Paris Sain-Germain và theo thông tin mới đây từ hãng truyền thông Ý FcInterNews. Đội bóng thủ đô Paris sẵn sàng gửi lời đề nghị siêu khủng để có thể sở hữu Eriksen.

  PSG gửi lời đề nghị siêu khủng đến Eriksen - Bóng Đá

   Eriksen vẫn là cái tên rất “hot” trên TTCN.

  Báo cáo nêu chi tiết như sau, PSG cung cấp cho tiền vệ 27 tuổi bản hợp đồng trị giá 12 triệu euro mỗi mùa cho đến năm 2025, tổng cộng là 60 triệu euro trong 5 năm tới. Chưa có bất kỳ đội bóng nào gửi đề nghị với số tiền cao như vậy cho Eriksen.

  Tờ FcInterNews thông tin thêm, hiện tại cầu thủ của Tottenham vẫn đang nằm trong tầm ngắm của Inter và Juventus. Hai đội bóng nước Ý đã gặp gỡ và nói chuyện với người đại diện của Eriksen là Martin Schoots trong hai thời điểm khác nhau.

  Hai đại gia ở Tây Ban Nha, Real Madrid và Atletico Madrid cũng để ý đến Eriksen nhưng vẫn chưa có lời đề nghị nào. Đáng chú ý là với các liên hệ mới vào tháng 1 để thảo luận về việc chuyển nhượng miễn phí vào mùa hè tới, Eriksen vẫn chưa đồng ý với lời đề nghị của PSG.