Moussa Sissako ở lại PSG ít nhất là đến năm 2021. Hậu vệ người Pháp mới 17 tuổi và nếu tiếp tục phát triển, anh sẽ sớm trở thành trụ cột của PSG.

Moussa Sissako mới đây đã chính thức ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với “gã nhà giàu” nước Pháp, Paris Saint-Germain. Trang chủ của câu lạc bộ vừa thông báo rộng rãi đến giới truyền thông hôm nay (23/06).

Cầu thủ trẻ được đánh giá rất cao này, được cho đã có liên hệ với Brighton & Hove Albion và một số câu lạc bộ khác ở châu Âu.

Tuy nhiên, chiến lược phát triển của PSG là tiếp tục giữ anh ở lại để phục vụ cho đội bóng. Vì thế, hậu vệ 18 tuổi đã đặt bút ký bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội chủ sân “Công viên các hoàng tử”. Hợp đồng được biết sẽ giữ cầu thủ người Pháp ở lại ít nhất đến năm 2021.

Moussa Sissako trong màu áo PSG.

Đây được cho là bước chuyển mình trong công tác phát triển của PSG. Đội bóng nước Pháp thường không có thói quen giữ cầu thủ trẻ ở lại mà thay vào đó, để họ ra đi tìm bến đỗ mới, sau một thời gian nếu thi đấu chững chạc hơn mới liên hệ để đưa về.

Tuy nhiên, với bản hợp đồng mới đây của Moussa Sissako, có thể thấy ban lãnh đạo đội bóng đang muốn có sự đầu tư dài hạn cho tương lai, và biến những cầu thủ trẻ của mình thành trụ cột trong thời gian tới đây.