Bóng đá Pháp Neymar lại gây chuyện.

  Neymar lại gây chuyện.

  240

  Bàn phản lưới nhà của Leandro Paredes ở phút 41 đã giúp Montpellier vươn lên dẫn trước đội khách Paris Saint-Germain. Nhưng từ khi Pedro Mendes nhận thẻ vàng thứ 2 và phải đi “tắm sớm” thì đội chủ nhà mất hoàn toàn thế trận vào tay PSG. Cuối cùng điều tất yếu cũng phải đến khi đồng loạt Neymar, Mbappe và Icardi lập công giúp PSG về lại thủ đô với 3 điểm trọn vẹn.

  Nhưng dư âm của trận đấu này không phải kết quả mà là từ cầu thủ “lắm tài nhiều tật” Neymar. Đầu tiên các máy quay trên sân Stade de la Mosson bắt gặp hình ảnh ngôi sao người Brazil có lời qua tiếng lại với tiền đạo Andy Delort. Trong cuộc họp báo sau trận, cầu thủ của đội chủ nhà nói rõ mọi chuyện như sau:

  “Neymar là một cầu thủ xuất sắc, mọi người đều tôn trọng cậu ta. PSG đã thắng 3-1, điều đó thật tuyệt và tôi đã nói thế với cậu ta. Tuy nhiên, thực sự đáng xấu hổ khi cậu ta trêu ghẹo các đối thủ của mình. Rất đáng tiếc khi đây là khúc mắc nhỏ khiến bạn cảm thấy tồi tệ trong phòng thay đồ.”

  Hết cầu thủ đến HLV của Montpellier phàn nàn về màn trình diễn của Neymar - Bóng Đá

   Neymar lại gây chuyện.

  “Khi cả 2 chúng tôi nói chuyện với nhau, cậu ta bảo là có tôn trọng mọi người nhưng tất cả đã kết thúc và điều đó khiến tôi cảm thấy không được tôn trọng. Bạn cần phải thể hiện sự tôn trọng, có một sự giáo dục tốt. Mọi người có vẻ quá hiểu thái độ của Neymar từ khi cậu ta đến nước Pháp rồi.”

  Và mới đây đến lượt HLV của Montpellier, Michel Der Zakarian cũng không giấu được sự bức xức của mình và nhấn mạnh Neymar “đã khiêu khích các đối thủ” bằng những kỹ thuật không cần thiết.

  Neymar có một trận đấu luôn khiêu khích các đối thủ bằng kỹ năng và những pha lừa bóng của mình, tờ Goal dẫn lời  Der Zakarian. “Khi cậu ấy chơi bóng, cậu ấy luôn luôn khóc.”