Bóng đá Pháp Neymar ăn thẻ vàng vì phô diễn kỹ thuật

  Neymar ăn thẻ vàng vì phô diễn kỹ thuật

  105
  Rạng sáng nay, PSG đã huỷ diệt Montpellier 5 bàn không gỡ. Trong đó, Neymar dù không ghi bàn, nhưng vẫn là cầu thủ nổi bật nhất trên sân theo đúng nghĩa đen với mái tóc hồng cực kỳ ấn tượng.

  Và trong một pha bóng ở nửa đầu trận đấu, Neymar đã ngẫu hứng gắp bóng qua đầu với mục tiêu vượt qua sự truy cản của đối thủ, tuy nhiên bóng đã đi ra biên. Không thành công với tình huống phô diễn kỹ thuật, ngôi sao người Brazil vẫn khiến cả cầu trường trở nên sôi động hơn.
  Nhưng trọng tài Jerome Brisard thì không nghĩ vậy. Ngay sau khi chứng kiến pha làm xiếc của Neymar, ông đã có lời nhắc nhở với Neymar và dành cho anh một chiếc thẻ vàng. Vị vua áo đen nghĩ rằng, tiền đạo sinh năm 1992 muốn hạ nhục đối thủ bằng kỹ thuật của mình.

  Neymar an the vang vi pho dien ky thuat

  Neymar ăn thẻ vàng vì phô diễn kỹ thuật

  Vừa cay cú vì trình diễn tuyệt chiêu không thành, vừa ăn thẻ vàng một cách vô lý, Neymar tiếp tục phản ứng với quyết định của trọng tài, nhưng rồi cũng đành chấp nhận án phạt. Trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp, anh tiếp tục phân trần: “Tôi chỉ chơi bóng thôi nhưng cũng bị thổi phạt. Ông không thể cho tôi ăn thẻ vàng như thế.”
  Đáp trả, trọng tài Brisard chỉ nói ngắn gọn: “Nói tiếng Pháp đi.”
  Trong quá khứ còn chơi bóng tại quê nhà Brazil, Neymar nhiều lần dùng kỹ thuật để khiêu khích đối thủ. Nhưng rõ ràng ở lần này, cầu thủ 26 tuổi chỉ đơn thuần muốn qua người, thay vì hạ nhục hậu vệ đội bạn. Có lẽ, các trọng tài ở Pháp quá khắt khe với Neymar, và anh cần phải cẩn trọng hơn khi muốn phô diễn kỹ thuật trong tương lai.